Tên đơn vị:                   Trường mầm non Minh Khai

Thuộc:                 Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội.

Địa điểm trụ sở:  Thôn Minh Hòa 2 – Minh Khai – Hoài Đức -  Hà Nội

Số điện thoại:      0433.669.622

Email:                  mnminhkhai-hd@hanoiedu.vn

Trường Mầm non Minh Khai được thành lập từ  năm 1965. Những ngày đầu thành lập, trường có 4 nhóm lớp nằm rải rác ở 2 miền (miền làng và miền bãi), với số  cháu 95 cháu. Năm 1997, trường có 2 điểm trường với tổng số là 8 lớp: 240 học sinh.

             Năm 2004, được sự quan tâm của các cấp, các nghành đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nội thất bên trong cho các lớp học và trường đã đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của tỉnh Hà Tây (Ngày 19/5/2004).Với mật độ dân số là 6.335 người, nhân dân chủ yếu làm nghề chế biến nông sản. Được sự quan tâm của các cấp các ngành tháng 12 năm 2009 đã khởi công xây dựng thêm cho nhà trường một dãy nhà 2 tầng gồm 8 phòng học và một dãy nhà hiệu bộ, bếp,… Năm 2011 cho đến nay  trường được quy hoạch tập trung về 1 điểm, quy mô trường lớp ngày một phát triển. Luôn duy trì và giữ vững Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I được công nhận lại vào năm 2015, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II. Trường liên tục 8 năm liền đạt tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố, Cờ thi đua của tỉnh Hà Tây. 1 Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, 2 Bằng khen của Bộ, 2 Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

          Trong quá trình 54 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Minh Khai liên tục là đơn vị điểm về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, luôn ở tốp đầu của Huyện về các phong trào thi đua, trở thành một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt và học tốt của huyện Hoài Đức. Trường mầm non Minh Khai luôn là một tập thể đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đã  chủ động trong nhiều công việc, có kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Tập thể ban lãnh đạo nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của đội ngũ giáo viên, nhân viên và phụ huynh  học sinh trong nhà trường và các ban nành đoàn thể của địa phương.

 

        Trường mầm non Minh Khai huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội với phương trâm luôn đổi mới sáng tạo để xây dựng một môi trường học tập và toàn diện cho trẻ.