🌷 Ngày 18/11/2020, nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tại nhà văn hoá huyện Hoài Đức, UBND Huyện Hoài Đức, Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hoài Đức đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2019 - 2020 💐

🌷 Với những cố gắng, nỗ lực trong công tác chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, khẳng định vị thế của nhà trường, trường MN Minh Khai đã đạt được nhiều thành tích cao:

🏆 Nhà trường được nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội

🏆 Cô giáo Trần Thị Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố.

🏆 10 giáo viên nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

🌷 Tập thể CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích, xứng đáng là lá cờ đầu của giáo dục Huyện Hoài Đức, với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

# MN Minh Khai