🌟 Ngày 31/12/2020, Trường mầm non Minh Khai vinh dự được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức lựa chọn là đơn vị thực hành cho chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc và công tác quản trị nhà trường theo hướng tự chủ trong các cơ sở giáo dục mầm non”. Các hoạt động giáo dục diễn ra tại các lớp đã làm cho các CBQL, GV trên địa bàn huyện Hoài Đức tham dự cảm thấy thú vị, hào hứng và nhận thấy ngôi trường mầm non Minh Khai thực sự là môi trường hạnh phúc, thân thiện, ấm áp.

🌟 Về dự và chỉ đạo chương trình kiến tập có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức: đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - phó Trưởng phòng giáo dục cùng các đồng chí chuyên viên: Nguyễn Thị Quyên, Nguyễn Thị Lan Anh.

Tham dự chương trình kiến tập là đông đảo các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên nòng cốt của các trường mầm non công lập, tư thục, các nhóm lớp trên dịa bàn huyện Hoài Đức.

Tham gia đón tiếp đoàn kiến tập có các đ/c trong Ban giám hiệu và đội ngũ giáo nhiên, nhân viên trường mầm non Minh Khai.

🌟 Theo chương trình, đoàn kiến tập được dự tất cả các hoạt động thể dục sáng của 20 nhóm lớp và các hoạt động giáo dục của các độ tuổi. Cụ thể như sau:

🌱 Lứa tuổi nhà trẻ 24 - 36 tháng

- Hoạt động trò chuyện sáng

- Hoạt động giao lưu: Nhận diện cảm xúc vui - buồn

( tại lớp nhà trẻ D1 và D4)

🌱 Lứa tuổi mẫu giáo bé 3-4 tuổi:

- Hoạt động trò chuyện sáng

- Hoạt động giao lưu hoạt động góc với các anh chị lớp Mẫu giáo lớn A4

( tại lớp mẫu giáo bé C3 và C4)

🌱 Lứa tuổi mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi:

- Hoạt động trò chuyện sáng

- Hoạt động góc giao lưu với phụ huynh

( tại lớp mẫu giáo nhỡ B2)

- Hoạt động giao lưu kết nối giữa trẻ với giáo viên, với phụ huynh và môi trường thiên nhiên ( tưới cây, nhặt cỏ, trồng rau, thu hoạch rau, quả)

( tại vườn rau của trường mầm non Minh Khai - do lớp mẫu giáo nhỡ B3 tổ chức)

🌱Lứa tuổi mẫu giáo lớn 5-6 tuổi:

- Hoạt động trò chuyện sáng

- Hoạt động giao lưu ngày hội ngôn ngữ với các em mẫu giáo bé C3 và giao lưu tổ chức sinh nhật với các em mẫu giáo bé C4

( do lớp mẫu giáo lớn A4 thực hiện)

- Hoạt động STEAM tại phòng STEAM

( do lớp mẫu giáo lớn A3 tổ chức)

🌟Sau phần dự các hoạt động, đoàn kiến tập tham quan khung cảnh nhà trường và tham gia phần hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động xây dựng trường mầm non hạnh phúc và công tác quản trị nhà trường theo hướng tự chủ.

🌟 Chương trình kiến tập đã thành công tốt đẹp, các hoạt động giáo dục của trường màm non Minh Khai đã được các thành viên tham dự đánh giá cao, các hoạt động đã phát huy tối đa khả năng sáng tạo, say mê, thích tìm hiểu, mong được khám khá, trải nghiệm thực tế của học sinh trường mầm non Minh Khai và trẻ thực sự cảm thấy rất hạnh phúc.

🌟 Có được kết quả như trên, nhà trường xin cảm ơn sự chỉ bảo tận tình của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, niềm tin yêu của phụ huynh.

#MNMinh Khai