🌻Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

Thực hiện công văn số 5628/UBND-KGVX về việc tiếp tục thực hiện tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường mầm non Minh Khai rất mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện tốt một số nội dung sau:

💐Duy trì thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang của bản thân và các bé từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

💐Tiếp tục thực hiện nề nếp cho các bé rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch trước khi vào lớp.

💐Khi bé có biểu hiện sốt, ho, khó thở tuyệt đối không đưa trẻ đến trường.

Để đảm bảo an toàn cho các bé trong thời gian ở trường, nhà trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện tốt việc đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp, hàng ngày vệ sinh khử khuẩn sàn nhà, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị bán trú.

🌻Để mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui và an toàn, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cùng chung tay với nhà trường thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế! Trân trọng cảm ơn!