Kính gửi quý phụ huynh trường Mầm non Minh Khai!

💌 Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn dạy/học qua internet, trên truyền hình để nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ chống dịch Covid-19.

💌 Trường Mầm non Minh Khai xin trân trọng thông báo đến các bậc phụ huynh cùng phối hợp với giáo viên giúp các con được học tập vui chơi dưới các hình thức sau:

1️⃣ Học qua truyền hình

📺 Chương trình “Vì tầm vóc Việt” phát sóng trên VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày.

📺 Chương trình “ Ở nhà mùa dịch” dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non trên VTV7:

👍 Thời gian phát sóng: 9h và 17h30 hàng ngày.

👍 Thời lượng chương trình: 30 phút.

👍Nội dung chương trình: dạy cho trẻ những phẩm chất, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

📺 Ngoài chương trình “ở nhà mùa dịch”, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá các chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cơ thể tớ là của tớ, Cùng lăn vào bếp, Cùng nhún nhảy, Là la lá, Ngày xưa cổ tích, Những người bạn cầu vồng, Bạn là hình gì...

📺 VTV7 còn có những nội dung bổ ích như: Làm quen chữ cái (chương trình ABC Vui từng giờ) ; Trẻ làm quen với số đếm (chương trình 123 ta cùng đếm).

2️⃣ Trường Mầm non Minh Khai tiếp tục gửi đến Quý phụ huynh đường link các hoạt động giáo dục, video, trò chơi, bài giảng Elearning, kính đề nghị PH tham khảo và hướng dẫn con thực hiện.

❤ Rất mong các bậc CMHS quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến trường. Trân trọng !

#MN Minh Khai