Kính gửi: Quý Phụ huynh

🔔 Thực hiện chỉ đạo Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức về việc cho trẻ nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, Trường Mầm non Minh Khai thông báo tới toàn thể Quý Phụ huynh được biết:

⏰ Các con nghỉ Tết sớm 1 tuần. Thời gian nghỉ từ 1/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021.

🔔 Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường sẽ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, Ban ngành liên quan và Thành phố.

🔔 Phối hợp với phụ huynh hướng dẫn trẻ các hoạt động giáo dục qua Internet phù hợp với đặc điểm của trẻ và nguyện vọng của phụ huynh, hướng dẫn phụ huynh chế độ ăn uống phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

🔔 Trước tình trạng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Nhà trường kính đề nghị Phụ huynh học sinh lưu ý:

🆘 Nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh. Thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Không tập trung - Khoảng cách - Khai báo y tế.

🆘 Khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị kịp thời. (Trước khi đến hãy điện thoại thông báo biểu biện bệnh và tiền sử tiếp xúc, đi lại với cơ sở y tế để được hướng dẫn phù hợp)

🆘 Chủ động thông tin cho giáo viên nếu gia đình có người mắc các biểu hiện, triệu chứng nhiễm Covid 19 hoặc trong diện cách ly.

🆘 Khuyến khích các con ăn ngủ điều độ, tập thể dục và các hoạt động phát triển thể chất tại nhà để rèn luyện sức khỏe.

🆘 Tăng cường dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất để nâng cao sức đề kháng cho bé.

❤️ Kính mong quý phụ huynh liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường! Kính chúc phụ huynh và các con đón Tết an khang, bình an vượt qua đại dịch!

Xin trân trọng cảm ơn!

#MNMinhKhai