🎉 Trong không khí phấn khởi cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 2011/2020, trường MN Minh Khai vinh dự đón lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Minh Khai, Hội phụ huynh đã đến thăm và chúc mừng nhà trường.

🎉 Lãnh đạo Xã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, xây dựng thành công thương hiệu và vị thế của nhà trường.

🎉 Thay mặt lãnh đạo Xã, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Minh Khai. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy thành tích để khẳng định chất lượng, thương hiệu nhà trường, xứng đáng với niềm tin, sự kì vọng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

#MN Minh Khai