💐 Căn cứ công văn số 571/ SGDĐT- CTTT của Sở GDĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trường MN Minh Khai xin thông báo lịch trở lại trường của học sinh như sau:

💐 Ngày 02/3/2021 học sinh sẽ trở lại học tập tại trường. Để sẵn sàng chào đón các bé, nhà trường đã chuẩn bị tốt những điều kiện sau để đón các bé trở lại trường:

🌟 Nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế học đường. Chuẩn bị đầy đủ nhiệt kế điện tử, cặp nhiệt độ, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khô, xà phòng và nước rửa tay diệt khuẩn để CBGVNV, phụ huynh và học sinh sử dụng khi ở trường.

🌟 Tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường: Các phòng học, phòng chức năng, hành lang, đồ chơi ngoài trời, sân trường, các tủ đồ, đồ dùng cá nhân của trẻ, đồ dùng đồ chơi trên lớp, dụng cụ bếp...được vệ sinh sạch sẽ và phun khử khuẩn tất cả các khu vực trong nhà trường.

🌟 Nhà trường đã xây dựng phương án phòng chống dịch và kịch bản xử lý các tình huống xảy ra trong trường. Tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về quy trình phòng chống dịch bệnh, tổ chức diễn tập kịch bản, giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhà trường từng nội dung, công việc cụ thể về phòng chống dịch bệnh khi trẻ đi học, đảm bảo an toàn cho bé trong suốt thời gian học tập tại trường

💐 Khi các bé đi học, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo an toàn cho CBGVNV, phụ huynh và học sinh:

🌟 100% CBGVNV và các bé được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào lớp.

🌟 Nhà trường sắp xếp, phân bố lịch hoạt động các lớp để tránh tập trung đông trẻ trong các thời điểm: hoạt động ngoài trời, thể dục sáng, vui chơi...

🌟 Thực hiện đầy đủ theo quy định việc lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh... theo quy định.

🌟 Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng chống dịch bệnh đến CBGVNV, phụ huynh và học sinh toàn trường.

💐 Ban giám hiệu nhà trường kính mong các quý phụ huynh cùng phối hợp để giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho các con quay trở lại trường học. Hẹn các con trong vài ngày tới nhé!