Ngày 14/5/2022, Trường mầm non Minh Khai đã phối hợp với Ban thường trực phụ huynh nhà trường tổ chức cho các bé đi thăm quan trải nghiệm tại Trạm Giáo dục hạnh phúc Hes.

🌻Trong buổi trải nghiệm, các bé đã được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Mỗi hoạt động mang đến cho các bé những trải nghiệm mới, những kiến thức, kỹ năng mới. Đó cũng chính là mong muốn của nhà trường cùng những người tổ chức chương trình, khi tạo cho các bé một “ sân chơi” vui vẻ, ý nghĩa.

🌻 Với những bé yêu thích hoạt động Steam thì đây là nơi tuyệt vời cho các bé, các bé được thoả sức sáng tạo, khám phá cách thức, quy trình của người thợ gốm, thợ tranh để tạo ra các sản phẩm gốm sứ, các bức tranh Đông Hồ.

🌻 Ngoài ra, các bé còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động và trò chơi vận động như: Thử thách xếp Tháp, xây thành Cổ Loa, chơi bóng nước, chơi bong bóng xà phòng, giao lưu dân vũ… Những hoạt động này giúp bé nhanh, mạnh, bền, khéo, dẻo dai cùng sự tự tin và lòng kiên nhẫn.

🌻 Đến với buổi trải nghiệm, các bé còn được khám phá các chú ngựa, ngắm nhìn các chú cá vàng đang bơi lội tung tăng, được đóng vai làm những chiến sĩ tí hon và các chú lính cứu hoả dũng cảm.

🌻 Buổi trải nghiệm kết thúc, sự yêu thích và phấn khởi cùng nụ cười hạnh phúc đã hiện rõ trên khuôn mặt của các bé và các bậc phụ huynh. Buổi trải nghiệm đã mang đến cho các bé và quý phụ huynh những góc nhìn mới mẻ về giáo dục nói chung và giáo dục Steam cùng các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mầm non nói riêng.

🌻 Xin trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh đã tham gia trải nghiệm, đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường