🦠 Thật vui vì Thủ đô Hà Nội của chúng mình kiểm soát dịch tốt, và cô trò mình sắp được gặp lại nhau dưới mái Trường mầm non Minh Khai yêu quý rồi.

🌈 Để sẵn sàng chào đón bé đến lớp, toàn thể các bác các cô trường mình đã và đang toàn tâm toàn lực để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón các bé quay trở lại trường sau kì nghỉ dài đấy 🌻

🔔 Thứ bảy ngày 27 và thứ hai ngày 1/3/2021, nhà trường đã thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường: Lớp học, hành lang, các tủ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời, sân trường, các phòng chức năng, dụng cụ bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ...

🔔 Nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế tại trường học. Các khuyến cáo phòng chống dịch Covid của Bộ y tế được treo, dán ở nhiều vị trí nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch 🦠

🌈 Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại, nhà trường kính đề nghị phụ huynh lưu ý:

👍 Nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K

👍 Đeo khẩu trang cho bản thân và cho bé khi đi đến trường và khi từ trường về nhà.

👍 Đo thân nhiệt và khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn cho trẻ trước khi vào trường.

👍 Khi trẻ có biểu hiện ho, sốt, cảm cúm..., phụ huynh vui lòng cho con ở nhà để theo dõi và chăm sóc.

🌈 Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch của nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện các quy định về phòng, chống Covid để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ.

🍀 Hẹn gặp lại các con ngày 2/3/2021 với thật nhiều yêu thương